Bàn thờ mẫu Tứ Linh

Bàn thờ mẫu Tứ Linh

Mẫu bàn tứ linh. Chất gỗ gụ, dổi và mít lõi bền đẹp, hoa văn tinh tế đến từng chi tiết. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng và xứng đáng với túi tiền mình bỏ ra.
Giá: Liên hệ

Tứ linh là bốn con vật linh thiêng trong văn hóa Trung Hoa bao gồm: Long (Rồng)Kì lân, Rùa, Phượng Hoàng. Bốn con vật này đi chung nhau được gọi là "Tứ Linh".

Theo truyền thuyết nói rằng "Kỳ lân tín nghĩa, Phượng Hoàng trị loan, Rùa báo điềm lành còn Rồng thì có phép biến hóa". Ý nói: con Kỳ Lân là biểu tượng của đức hạnh đôn hậu, tượng trưng cho thời thịnh trị thái bình. Phượng Hoàng giữ gìn cho cuộc sống bình yên, Rồng có thể hô phong hoán vũ nên tượng trưng cho quyền lực và sự tôn nghiêm, còn Rùa thì biết trước tương lai, và cũng là con vật tượng trưng cho sự trường thọ (Thần rùa)

Trong thực tế chỉ có Rùa là có thực còn lại những con vật khác đều là những con vật thần thoại hay nói cách khác đó là hình tượng nghệ thuật do con người sáng tạo ra, cũng chính vì sáng tạo cho nên Rồng và Phượng Hoàng ( Long - Phụng) có hình ảnh rất đẹp.

Mẫu hình ảnh về bàn thờ mẫu tứ linh:

Bàn thờ mẫu tứ linh

Hình ảnh tổng quan về bàn thờ mẫu tứ linh.


Hoa văn bàn thờ mẫu tứ linh


Bàn thờ tứ linh


Mẫu tứ linh đồ thờ


Đồ thờ mẫu tứ linh

Hình ảnh chi tiết các hoa văn trạm khắc của bàn thờ mẫu tứ linh.


Chúng tôi bán đồ thờ uy tín trên toàn quốc, các loại gỗ tốt, trạm trổ đẹp nhất. Đừng ngại nhấc máy gọi tới số: 0983032523 hoặc 09223424581 để được tư vấn mua hàng tốt nhất. Hân hạnh được phục vụ và chúc quý khách chọn được những mẫu bàn thờ như ý!

check icon
© 2016 DoThoDep.com, All Rights Reserved